Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/vacancyi/domains/dreamrev.info/public_html/wp-content/themes/miexpo/functions.php on line 225

สัมมนารอบต่อไป

จะเริ่มใน...
ยินดีต้อนรับเข้าสู่สัมมนาออนไลน์

Mobile Business Platform

MBP
กลับมาอีกครั้งกับงานสุดยอดงาน "อบรมสัมมนาออนไลน์ฟรี" ผ่าน ZOOM Cloud Meeting Application
สำหรับ ผู้ที่อยากเรียนรู้ วิธีการสร้าง "ธุรกิจออนไลน์" ด้วยระบบ "Mobile Business Platform" พร้อมสร้างรายได้ในขณะที่เรากำลังเผชิญวิกฤต COVID-19 ทั่วโลก คุณเองก็สามารถใช้โอกาสนี้เป็นส่วนนึงเข้ามาเรียนรู้สู่เส้นทางความสำเร็จไปกับเราในงานสัมมนา “สร้างธุรกิจออนไลน์ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียวแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า” ภายในสัมมนาออนไลน์นี้ คุณจะได้พบกับวิทยากรที่ประสบความสำเร็จในด้านการทำธุรกิจออนไลน์ด้วยระบบ Mobile Business Platform ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์เส้นทางสู่ความสำเร็จในยุค New Normal ที่คุณเองก็สามารถทำได้เองจากที่บ้านด้วยเช่นกัน และยังตีแตกเคล็ดลับทุกประเด็นการเริ่มต้น หลักการเลือกสินค้าขายดีที่สามารถทำออนไลน์ไปได้ทั่วโลก และแบ่งปันเคล็ดลับการทำธุรกิจออนไลน์ ให้ประสบความสำเร็จระยะยาวให้กันไปแบบฟรีๆเลย ห้ามพลาดเด็ดขาดถ้าคุณไม่อยากตกเทรนด์
ลงทะเบียน

Discover Mobile Business Platform 5.0

วิทยากรมากประสบการณ์

เรียนรู้จากวิทยากรอายุน้อยร้อยล้านที่สร้างยอดขายร้อยล้านบาทได้ในระยะเวลาเพียง 1 ปี ปัจจุบันมียอดธุรกิจมากกว่า 1,000 ล้านบาท

รู้จัก MBP เครื่องมือสร้างธุรกิจ

คุณจะได้รู้จักกับระบบ MBP ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพ ในช่วงวิกฤตการณ์ COVID-19 นี้

รับฟรี ระบบ E-Commerce

คุณจะได้รับสิทธิ์ใช้งาน Mobile Application ที่เป็นระบบ E-Commerce ที่จะช่วยให้คุณขายของได้ทั่วโลกในรูปแบบ Global Dropship

ทำธุรกิจออนไลน์อะไรดี?

“ทำธุรกิจอะไรดี ทำธุรกิจออนไลน์อะไรดี?” นี่คงเป็นคำถามสุดฮิต สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัว เพราะหลายคนส่วนมาก แม้กระทั่งตัวคุณเอง ก็อาจจะอยากมีธุรกิจส่วนตัวแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ไม่รู้จะขายหรือทำธุรกิจอะไร ไม่รู้จะไปรับสินค้าจากที่ไหน และที่สำคัญ ไม่รู้จะเริ่มต้นทำการตลาดยังไง? และสัมมนาฟรีนี้จะมีคำตอบให้กับคุณ
สัมมนาออนไลน์ฟรี สร้างธุรกิจออนไลน์
“ธุรกิจออนไลน์ ดียังไง?” วันนี้เราปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าเราได้เข้ามาสู่ในยุคของโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัวแล้ว ไม่ว่าใครก็ตามในยุคสมัยนี้ ถ้าอยากจะทำธุรกิจ ก็ไม่อยากที่จะลงทุนสูง ไม่อยากสต็อกสินค้า ไม่อยากจะจัดสินค้าส่งเอง ไม่อยากจะมีลูกน้องให้คอยปวดหัว ดังนั้น “ธุรกิจออนไลน์” จึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของคนที่ต้องการจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ในสมัยนี้ เพราะใครๆก็ไม่อยากเสียโอกาสในการสร้างรายได้จากสิ่งที่เรามีอยู่ เพราะคุณสามารถใช้ Social Media ที่ใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google, LINE, Instagram หรือ YouTube ในการสร้างรายได้
สัมมนาออนไลน์ฟรี สร้างธุรกิจออนไลน์

ทำไมต้อง Global Digital Platform

สัมมนาธุรกิจออนไลน์-Cloud-AWS-Aliyun
Global Digital Platform ทำการประมวลผลด้วยระบบ Cloud Computing ที่จับมือกับสุดยอด Partner ระดับ Enterprise อย่าง AWS (Amazon Web Service) และ Aliyun (Alibaba Cloud) ที่จะช่วยให้คุณทำธุรกิจออนไลน์ได้แบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องแพคสินค้า ไม่ต้องจัดส่ง ให้คุณสามารถขายของออนไลน์หรือสร้างธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพไปได้ทั่วโลก ทำให้คุณสามารถมีรายได้แม้กระทั่งตอนคุณหลับ ตลอด 24/7 
Agile – เป็น Platform ที่มี Application ที่เหมาะกับการทำธุรกิจออนไลน์ทุก Social Platform ที่จะช่วยให้คุณขยายธุรกิจออนไลน์ของคุณได้อย่างรวดเร็วไปทั่วโลก
Scalable – รองรับการขยายฐานลูกค้าของคุณตลอด 24/7 โดยไม่จำนวนจำกัดของลูกค้าออนไลน์ของคุณ
Resilient – เป็น Platform ที่ยืดหยุ่นต่อการทำงานบนทุกอุปกรณ์ (Cross-Platform Compatibility) ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกช่องทางการทำธุรกิจออนไลน์ของคุณได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ
Digital Marketing Platform – เรามี Platform การตลาดและ Mobile Application สำหรับการเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ให้กับคุณได้ทดลองใช้ฟรีทันทีที่เรียนจบสัมมนาออนไลน์

ตัวอย่างรายได้ของผู้ใช้ Platform

สัมมนาธุรกิจออนไลน์-ตัวอย่างคำสั่งซื้อ-1
สัมมนาธุรกิจออนไลน์-ตัวอย่างคำสั่งซื้อ-2
สัมมนาธุรกิจออนไลน์-ตัวอย่างคำสั่งซื้อ-3
Global Digital Platform จะทำการประมวลผลยอดขายและรายได้ของธุรกิจออนไลน์ของคุณจากทั่วโลกแบบทันที (Real-Time) และมีการคำนวณผลตอบแทนจากทุกค่าเงิน แบบรายวัน, รายสัปดาห์, รายเดือน และมีโบนัสอื่นๆอีกมากมาย
ให้การทำธุรกิจออนไลน์ของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณจะมียอดขายออนไลน์จากประเทศใดก็ตามบนโลกใบนี้ ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณในประเทศที่คุณอยู่และสามารถถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทันที พร้อมเอกสารแสดงรายได้ที่สามารถใช้ในการยื่นทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย (เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือเงินกู้ เป็นต้น)
สัมมนาธุรกิจออนไลน์-ตัวอย่างรายได้

รายได้รวม 148,817.76 บาท

สัมมนาธุรกิจออนไลน์-กลยุทธ์ธุรกิจออนไลน์
สัมมนาธุรกิจออนไลน์-ธุรกิจออนไลน์ทั่วโลก

"หมดยุคแล้วกับการทำธุรกิจออนไลน์แบบไร้ระบบ"

- เรียนก่อน รู้ก่อน สำเร็จก่อน -

Mobile Business Platform 5.0 by Dream Revolution S7S

The Digital Business Evolution

Mobile Business Platform เป็นระบบการตลาดออนไลน์ที่สามารถกระจายสินค้าไปทั่วโลกได้ โดยที่เราเองไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องจัดส่ง ไม่ต้องรับประกันสินค้าด้วยตัวเอง
 • 55+ Global Markets
 • 1K+ SKU
 • free Shipping Fee

นิสิต นักศึกษา โปรดอ่านก่อนลงทะเบียน

หากต้องการข้อมูลสำหรับการทำรายงานรบกวนติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับ E-Book สรุปข้อมูลสำหรับส่งอาจารย์ได้ฟรี 
เนื่องจากมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาจำนวนมากจากสถานการณ์ COVID-19 จึงขอความร่วมมือ
งดลงทะเบียนรับ “
นักเรียน นิสิต นักศึกษา” เข้าร่วมสัมมนาเพื่อทำรายงานทุกกรณี เพราะเนื้อหาไม่เหมาะกับการทำรายงานหรืองานวิจัย 

Welcome To Mobile Business Platform 4.0 by Dream Revolution S7S

ลงทะเบียน ฟรี

Preview Platform
ฟรี2 ชั่วโมง
 • Zoom Cloud Meeting(Online Event)
 • สัมมนาออนไลน์ LIVE สดรับ Mobile Application ฟรี
 • Guest Speakerนักธุรกิจดีเด่นประจำปี 2017
ลงทะเบียน ฟรี
Intermediate Digital Marketing
6,9002 วัน
 • สัมมนาสอนสด + E-Learning(Includes workshop, coffee etc)
 • Class Room + E-Learningสอนสด + เรียนผ่าน E-Learning
 • InstructorGoogle and Facebook Certified
6,900 บาท
Special Bonus (Private Course มูลค่า 20,000 บาท)
Exclusive Entrepreneurship
49,9006 เดือน
 • เรียนส่วนตัว 1:1Mindset | Skill Set | Tool Set
 • Private Entrepreneur Courseสอนสด + เรียนผ่าน E-Learning
 • คอร์สนี้การันตี!!!ยอดขายหลักล้านภายใน 6 เดือน
49,900 บาท
Special Bonus (Private Course มูลค่า 100,000 บาท)
ห้ามพลาด! หากคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากมีรายได้จากโลกออนไลน์ เราจะสอนให้คุณเข้าใจทั้งแนวคิดและวิธีการที่จะทำธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพแบบไม่จำกัดเวลาเรียนและมีทีมที่ปรึกษาดูแลตลอดการสร้างธุรกิจออนไลน์ของคุณ 🙂

E-Commerce - Mobile Application

คุณจะได้เรียรู้กับ Mobile Application ที่จะช่วยให้คุณสามารถมีหน้าร้านค้าออนไลน์พร้อมระบบ E-Commerce ที่เชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารของคุณเมื่อไรที่มียอดขายเกิดขึ้นจากที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้ คุณจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีคุณทันที MBP เป็นสุดยอดระบบที่จะทำงานแทนคุณตลอด 24/7 และช่วยคุณสร้างหน้าร้านค้าออนไลน์เพียง 2 นาที
สัมมนาออนไลน์ฟรี สร้างธุรกิจออนไลน์
Welcome To Mobile Business Platform 4.0 by Dream Revolution S7S

เสียงตอบรับ

Dream Revolution Blog

บทความธุรกิจออนไลน์

ธุรกิจ Dropship คืออะไร?

วันนี้เราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้แล้วว่า เราเองได้เข้ามาสู่ในยุคของโลก Digital อย่างเต็มตัวแล้วเพราะไม่ว่าเราจะอยากได้อะไร หรืออยากรู้ข้อมูลอะไร เราก็สามารถที่จะค้นหามันได้ผ่านปลายนิ้วบนโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง และผมเชื่อว่าหลายๆท่านในตอนนี้ ก็อาจจะเคยได้ยิน […]

Read More

ขายของออนไลน์อะไรดี?

ขายของออนไลน์อะไรดี? นี่คงเป็นอีกหนึ่งคำถามที่ใครหลายๆคนก็อยากได้คำตอบ เพราะเราทราบกันดีว่าในยุคปัจจุบันอินเทอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันและทำให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารกันได้มากขึ้น เพราะฉะนั้นหลายๆคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจก็อยากที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ เพราะการทำธุรกิจออนไลน์สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆเพียงแค่เรามีสินค้าและเริ่มต้นทำการตลาดก็สามารถเริ่มธุรกิจได้ทันที แต่คำถามที่น่าปวดหัวของคนส่วนใหญ่นั่นก็คือ จะขายอะไรดี ที่จะทำให้สามารถมียอดขายได้ปังๆและมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ในบทความนี้จะเป็นการให้ไอเดียของคนที่อยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ 1. […]

Read More

Customer Journey สิ่งสำคัญก่อนทำการตลาดออนไลน์

การทำธุรกิจออนไลน์” นั้นเริ่มง่ายๆ ใครๆ ก็สามารถทำได้แต่คนส่วนมากมักทำแล้วไม่ค่อยประสบความสำเร็จเพราะอะไร นั้นเพราะเขาเหล่านั้นยังไม่เข้าใจถึงวิธีการที่จะนำสินค้าเข้าไปให้ถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการได้ อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า “การทำการตลาด” นั้นถ้าผู้ประกอบการไม่มีความรู้ ความเข้าใจ ก็เหมือนกับเราตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ […]

Read More
Welcome To Mobile Business Platform 5.0 by Dream Revolution S7S

ผู้สนับสนุน

error: คุณไม่ได้รับอนุญาตให้คัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์นี้!!!